TREELAND REAL ESTATE CO.,LTD
080-303-4985

โครงการทำงาน.

ทำไมต้องเลือก แฮ้นช์ สตีล
ทำไมต้องเลือก แฮ้นช์ สตีล

ทำไมต้องเลือก แฮ้นช์ สตีล

1.รับรองคุณภาพสินค้า

2.ประสิทธิภาพที่มากกว่า

3.เต็มใจให้บริการ

4.มืออาชีพและแม่นยำ

01.

รับรองคุณภาพสินค้า

เข้มงวดทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่การออกแบบ ประสานงานกับลูกค้า เสนอราคา ตกลงเซ็นต์สัญญา จนถึงกระบวนการเริ่มผลิตในโรงงานและการติดตั้ง ต่างดำเนินการด้วยขั้นตอนตามมาตรฐาน เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

02.

ประสิทธิภาพที่มากกว่า

ทีมงานของเรา ใช้เครื่องจักรในพืนที่ สามารถติดตั้งอาคารขนาด 4,400 ตารางเมตรแล้วเสร็จในเวลาเพียง 2 วันครึ่ง นี่เป็นขีดความสามารถและความตั้งใจจริงที่เราแสดงให้เห็นถึงการมาตั้งสาขาในประเทศไทย

03.

เต็มใจให้บริการ

เราใส่ใจและให้ความสำคัญต่อทุกรายละเอียดของลูกค้า บรรลุเป้าหมายตามความประสงค์ของผู้รับบริการ ด้วยประสบการณ์การทำงานของเรา ซึ่งให้สินค้าที่มีคุณภาพเกินกว่าที่ลูกค้าตั้งไว้

04.

มืออาชีพและแม่นยำ

กระบวนการผลิตใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย เช่น เครื่องตัดเหล็ก CNC เครื่องปั๊มแผ่นเหล็ก เครื่องเจาะออโต้ เครื่องประกอบบีม เครื่องเชื่อมออโต้ เครื่องดัดบีม เครื่องยิงทรายและพ่นสี เป็นต้น ซึ่งเราใส่ใจประสิทธิภาพและคุณภาพของสินค้า

โครงการทำงาน

การแปรรูปเหล็ก

การแปรรูปเหล็ก

กระบวนการผลิตใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย เช่น เครื่องตัดเหล็ก CNC เครื่องปั๊มแผ่นเหล็ก เครื่องเจาะออโต้ เครื่องประกอบบีม เครื่องเชื่อมออโต้ เครื่องดัดบีม เครื่องยิงทรายและพ่นสี เป็นต้น

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กหลักที่บริษัททำคือ การนำเหล็กรูปพรรณและแผ่นเหล็กประกอบขึ้นเป็น คาน เสา จั่วเป็นต้น ซึ่งใช้สกรูยึดติดทั้งหมด ด้วยปริมาณน้ำหนักที่เบาและง่ายต่อการดำเนินการ จึงถูกนำไปใช้งานกับโรงงานขนาดใหญ่ โรงยิม ตึกสูงเป็นต้น โดยมีคุณสมบัติในการรองรับแรงสั่นสะเทือน ต้านลม อายุการใช้งานที่นาน กันความร้อนและเสียงได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดปริมาณการใช้วัสดุ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รับงานก่อสร้างแบบครบวงจร

รับงานก่อสร้างแบบครบวงจร

นอกจากงานโครงสร้างเหล็กแล้ว เรายังมีพันธมิตรร่วมดำเนินการวางแผนอย่างสมบูรณ์ เช่น งานซีวิล-วิศวกรรมโยธา,งานระบบไฟฟ้า ประปา และ งานลม โดยรับงานตั้งแต่ ถมดิน ปรับที่ วางผัง ออกแบบเขียนแบบก่อสร้าง ยื่นขออนุญาตก่อสร้าง งานฐานรากโครงสร้าง,งานสถาปัตยกรรมตกแต่งและระบบไฟฟ้า,ระบบทำความเย็นและระบบปรับอากาศ,ระบบท่อ, ระบบการป้องกันอัคคีภัย และระบบกระบวนการและวิศวกรรมอัตโนมัติ ... ฯลฯ

งานซีวิล-วิศวกรรมโยธา

งานซีวิล-วิศวกรรมโยธา

เรามีบริการครบทั้งระบบ ตั้งแต่การวางแผนออกแบบ ขอใบอนุญาต ปรับพื้น งานพื้นฐาน ตกแต่ง งานรั้ว งานถนน ที่จอดรถ ระบบระบายน้ำ งานสวนครบวงจร เสร็จงานตามกำหนด งานมีคุณภาพตามความต้องการของลูกค้า

งานระบบประปา ลมและไฟฟ้า

งานระบบประปา ลมและไฟฟ้า

เรามีบริการออกแบบและวางแผนการเดินระบบท่อลม ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ ระบบดับเพลิง ไลน์ผลิตต่างๆ สร้างแบบจำลองด้วยระบบ BIM ทำให้สามารถวางงานได้ก่อนล่วงหน้า