TREELAND REAL ESTATE CO.,LTD
080-303-4985

TREELAND CONSTRUCTION

ประสบการณ์ มากกว่า 20 ปี

โครงการทำงาน

การแปรรูปเหล็ก

การแปรรูปเหล็ก

กระบวนการผลิตใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย เช่น เครื่องตัดเหล็ก CNC เครื่องปั๊มแผ่นเหล็ก เครื่องเจาะออโต้ เครื่องประกอบบีม เครื่องเชื่อมออโต้ เครื่องดัดบีม เครื่องยิงทรายและพ่นสี เป็นต้น

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็ก

โครงสร้างเหล็กหลักที่บริษัททำคือ การนำเหล็กรูปพรรณและแผ่นเหล็กประกอบขึ้นเป็น คาน เสา จั่วเป็นต้น ซึ่งใช้สกรูยึดติดทั้งหมด ด้วยปริมาณน้ำหนักที่เบาและง่ายต่อการดำเนินการ จึงถูกนำไปใช้งานกับโรงงานขนาดใหญ่ โรงยิม ตึกสูงเป็นต้น โดยมีคุณสมบัติในการรองรับแรงสั่นสะเทือน ต้านลม อายุการใช้งานที่นาน กันความร้อนและเสียงได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดปริมาณการใช้วัสดุ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รับงานก่อสร้างแบบครบวงจร

รับงานก่อสร้างแบบครบวงจร

นอกจากงานโครงสร้างเหล็กแล้ว เรายังมีพันธมิตรร่วมดำเนินการวางแผนอย่างสมบูรณ์ เช่น งานซีวิล-วิศวกรรมโยธา,งานระบบไฟฟ้า ประปา และ งานลม โดยรับงานตั้งแต่ ถมดิน ปรับที่ วางผัง ออกแบบเขียนแบบก่อสร้าง ยื่นขออนุญาตก่อสร้าง งานฐานรากโครงสร้าง,งานสถาปัตยกรรมตกแต่งและระบบไฟฟ้า,ระบบทำความเย็นและระบบปรับอากาศ,ระบบท่อ, ระบบการป้องกันอัคคีภัย และระบบกระบวนการและวิศวกรรมอัตโนมัติ ... ฯลฯ

งานซีวิล-วิศวกรรมโยธา

งานซีวิล-วิศวกรรมโยธา

เรามีบริการครบทั้งระบบ ตั้งแต่การวางแผนออกแบบ ขอใบอนุญาต ปรับพื้น งานพื้นฐาน ตกแต่ง งานรั้ว งานถนน ที่จอดรถ ระบบระบายน้ำ งานสวนครบวงจร เสร็จงานตามกำหนด งานมีคุณภาพตามความต้องการของลูกค้า

งานระบบประปา ลมและไฟฟ้า

งานระบบประปา ลมและไฟฟ้า

เรามีบริการออกแบบและวางแผนการเดินระบบท่อลม ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ ระบบดับเพลิง ไลน์ผลิตต่างๆ สร้างแบบจำลองด้วยระบบ BIM ทำให้สามารถวางงานได้ก่อนล่วงหน้า

เกี่ยวกับบริษัท

สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ประเทศไต้หวัน  เมืองเถาหยวน ชื่อ HAN CHIA ENGINEERING CO.,LTD.  ก่อตั้งขึ้นจากการรวมกลุ่มของทีมงานหลายส่วนที่มีประสบการณ์ทำงานมามากกว่า 20 ปี หลายปีที่ผ่านมาบริษัทได้รับการไว้วางใจ และได้งานโครงการจากรัฐบาลและเอกชนขนาดใหญ่ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเรื่อยมา   ในปี 2014 เราได้นำทีมงานช่างฝีมือจากไต้หวันมายังประเทศไทย  ได้สร้างโรงงานในประเทศไทยให้กับหลายบริษัท ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาหลายปี  และได้รับคำชื่นชมที่ดี  รวมถึงเราได้เข้าใจสภาพภูมิประเทศของประเทศไทยมากขึ้น ในปี 2015 ได้ก่อตั้งทีมงาน TREELAND ขึ้นมา  เพื่อให้บริการลูกค้าด้านโครงสร้างเหล็ก อาคาร โรงงาน อย่างเต็มที่และสมบูรณ์ที่สุด  โดยใช้เทคโนโลยีจากประเทศไต้หวัน ควบคู่ไปกับการปฏิบัติงานจริงในประเทศไทย 

เกี่ยวกับบริษัท
เกี่ยวกับบริษัท
เกี่ยวกับบริษัท

รับรองคุณภาพสินค้า

ประสิทธิภาพที่มากกว่า

เต็มใจให้บริการ

มืออาชีพและแม่นยำ

ผลงาน

  • All
  • อยู่ระหว่างการก่อสร้าง
  • โครงการเสร็จสมบูรณ์